Apple ra mắt ứng dụng CarPlay với Ferrari, Mercedes và Volvo

Ông Greg Joswiak – Phó chủ tịch tiếp thị sản phẩm của iOS và iPhone – cho biết: “Yếu tố an toàn được đặt lên hàng đầu khi thiết kế . Người sử dụng sẽ không bị quá phân tâm khi sử dụng ”.

Tại sự kiện Geneva Motor Show 2014 đang diễn ra ở Thuỵ Sĩ, đã chính thức giới thiệu giao diện điều khiển iOS trên xe hơi (iOS in the Car) với tên gọi CarPlay, với các đối tác đầu tiên là Ferrari, Mercedes và Volvo.

Apple đưa hệ điều hành iOS lên xe hơi

♠ Nếu đang có nhu cầu mua Xe Máy mới hoặc Xe Máy CũMua Bán Xe Máy nhưng không biết nên tham khảo ở đâu, tại sao bạn không thử ghé qua Xehoiviet.com để có nhiều thông tin uy tín nhất?

Apple đưa hệ điều hành iOS lên xe hơi

♠ Bạn chỉ việc xem Giá Xe Máy rồi chọn cho mình một chiếc Xe May, còn việc cập nhật tin tức đã có Xehoiviet.com lo cho bạn!

 

Được Apple giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 6/2013 tại sự kiện WWDC, giao diện điều khiển “iOS in the Car” kết nối iPhone với hệ thống thông tin giải trí của xe. Và nay, Apple đã chính thức công bố tên gọi mới của công nghệ này là CarPlay.

Siri chính là điểm nhấn của ứng dụng mới này, người sử dụng có thể truy cập vào danh bạ của họ, thực hiện cuộc gọi, nghe thư thoại, đọc tin nhắn và trả lời bằng giọng nói. Người sử dụng có thể giải trí với các bản nhạc ngay với CarPlay. Apple cũng đã mở rộng cho phép các ứng dụng bên thứ 3 như Spotify hay iHeartRadio hoạt động.

Dịch vụ Maps cũng là tính năng quan trọng của CarPlay, các tuyến đường sẽ được hiển thị trên màn hình của xe.

Ông Greg Joswiak – Phó chủ tịch tiếp thị sản phẩm của iOS và iPhone – cho biết: “Yếu tố an toàn được đặt lên hàng đầu khi thiết kế CarPlay. Người sử dụng sẽ không bị quá phân tâm khi sử dụng CarPlay”.

Ferrari, Mercedes và Volvo sẽ là những hãng đầu tiên có xe cài đặt . Bên cạnh đó, Apple cũng cho biết đang đàm phán với 13 nhà xản suất xe hơi khác để đưa CarPlay lên các mẫu xe của họ, như: BMW , Ford, General Motors (GM), Honda, Hyundai, Jaguar-Land Rover, Kia, Mitsubishi, Nissan, PSA Peugeot Citroën, Subaru, Suzuki và Toyota.

Động thái này của Apple đã giúp họ tăng sức cạnh tranh với Google trong mảng hệ điều hành được tích hợp trên xe hơi.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

 

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>