Các loại thực phẩm giúp những người chơi thể thao phục hồi và tái tạo cơ bắp

Thịt bò là nguồn cung cấp chất tái tạo cơ tự nhiên rất tốt, nhưng lưu ý hãy chọn phần bò nhiều nạc và tránh ăn các loại bò mỡ, vì nó có thể tăng lượng mỡ không cần thiết cho cơ thể.

1. Trứng

 

Giá rẻ, vị ngon, dễ làm và dễ tìm thấy là những đặc điểm tuyệt vời nhất của trứng. Trong trứng có chứa nhiều protein và khoáng chất, cho nên nó là lựa chọn hàng đầu cho những người muốn tăng mà không phải tốn quá nhiều tiền.

2. Thịt bò nạc

 

Thịt bò là nguồn cung cấp chất tái tạo cơ tự nhiên rất tốt, nhưng lưu ý hãy chọn phần bò nhiều nạc và tránh ăn các loại bò mỡ, vì nó có thể tăng lượng mỡ không cần thiết cho cơ thể.

Bạn có người nhà bị bệnh tiểu đườngbệnh trầm cảm mà không biết cách chăm sóc sao cho đúng hay để chúng tôi trang bị cho bạn các kiến thức cần thiết như cách xử lý khi bị đau dạ dàyhuyết áp cao

 

3. Các loại hạt

 

Hạt không chứa nhiều protein, nhưng nó có chứa nhiều khoáng chất và vi chất dinh dưỡng, giúp cơ thể khỏe mạnh và hấp thụ protein hiệu quả hơn.

Xem Thêm:  Top 6 loại thực phẩm là kẻ thù của người bị tiểu đường

 

4. Quả bơ

 

Ngoài những chất béo có lợi cho cơ thể, bơ còn chứa rất nhiều vitamin và chất chống oxi hóa, giúp tăng cường sức khỏe tim mạch của những người hay tập gym.

5. Cá hồi

 

Cá hồi có chứa axit béo Omega-3 làm giảm đau nhức cơ, tăng độ chắc khỏe của các khớp và tăng sức khỏe tim mạch, ngoài ra nó cũng chứa rất nhiều protein.

6. Má đùi gà

 

Tuy những người tập gym thường ăn phần ức gà để tăng cơ, nhưng phần má đùi gà sẽ là sự thay thế hợp lí vì nó có mùi vị ngon hơn, đồng thời chứa nhiều chất béo có lợi cho cơ thể hơn.

7. Dầu olive

 

Dầu olive có chứa nhiều chất béo bão hòa đơn, giúp gia tăng lượng hoóc-môn sinh dục nam testosterone cho cơ thể và thúc đẩy quá trình tái tạo cơ bắp.

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>