Chiếc Lamborghini Aventador Miura Homage kỷ niệm 50 năm có thể về Việt Nam

Theo Hà Nội, công ty vừa chính thức mở nhận đơn hàng mua siêu xe Miura Homage từ ngày 2/8/2016. Với việc chỉ có duy nhất 1 chiếc cho khu vực APAC, nếu đại gia Việt sớm đặt mua thì hiển nhiên đây sẽ là thông tin “hot” nhất khu vực.

Có thể nói, Miura là mẫu xe quan trọng bậc nhất trong lịch sử hơn 50 năm của Lamborghini. “Siêu xe nhanh nhất thế giới”, “siêu xe đầu tiên có động cơ đặt giữa”, là những danh hiệu vô giá mà người đương thời dành tặng cho Lamborghini Miura.

Ra đời năm 1966, Miura đã khiến cả thế giới kinh ngạc với khối động cơ V12 đặt giữa, sản sinh sức mạnh 350 mã lực, khả năng tăng tốc lên 100 km/h chỉ trong 6.7 giây và tốc độ tối đa lên tới 276 km/h. Những thông số thuyết phục trên cùng thiết kế ngoại thất ấn tượng và đi trước thời đại của Miura đã khiến Lamborghini thực sự bứt phá trong cuộc đua với đối thủ truyền kiếp Ferrari.

Giờ đây, để kỷ niệm 50 năm ngày chiếc Miura đầu tiên ra đời, Lamborghini đã công bố siêu xe phiên bản đặc biệt Aventador Miura Homage với những đường nét thiết kế đặc trưng của ông hoàng tốc độ của những năm 60 thế kỷ trước.

Homage là đứa con tinh thần của những kỹ sư tài ba nhất tại Trung tâm thiết kế Centro Stile và Chi nhánh cá nhân hóa Ad Personam của Lamborghini. Cả nội thất và ngoại thất đều được thay đổi mạnh mẽ nhằm tái hiện lại vẻ đẹp cổ điển đặc trưng của Lamborghini Miura.

Ngoại thất của được phối hợp màu khéo léo nhằm tạo nên một siêu xe có ngoại hình gây ấn tượng mạnh mẽ ngay từ cái nhìn đầu tiên, giống như cách huyền thoại Miura khiến cả thế giới kinh ngạc khi được  trình làng tại triển lãm Geneva năm 1966. Khách hàng có thể lựa chọn 18 màu sơn đặc trưng của Miura, kết hợp với vạch sơn ở phần dưới thân xe màu vàng hoặc bạc (la-zăng Dione đi kèm cũng sẽ có màu vàng hoặc bạc tương ứng).

Hốc hút gió ở đầu xe và hai bên hông cũng được sơn trùng màu thân xe nhằm tạo ra sự liền mạch từ đầu tới đuôi xe. Chưa hết, phần chính giữa ở cản sau được sơn đen nhằm tái hiện lại phần cản sau của Miura. Nắp khoang động cơ cũng chỉ có duy nhất 1 tùy chọn sơn đen mờ – một nét đặc trưng không thể thiếu nữa của Lamborghini Miura.

Bên trong cabin, mọi chi tiết dù là nhỏ nhất đều mang âm hưởng của huyền thoại Miura. Chỉ có 2 tùy chọn màu da: đen Nero Ade và màu nâu Terra Emilia cổ điển. Phiên bản đặc biệt này không có tùy chọn chỉ đối màu (contrast stitching) nhằm tái hiện khoang nội thất của Miura một cách trọn vẹn nhất. Ghế ngồi được bọc da và thêu logo Miura 50th ở tựa đầu; logo Lamborghini được thêu thủ công ở bảng táp lô – màu chỉ thêu sẽ là vàng hoặc bạc tùy theo lựa chọn ở ngoại thất. Điểm nhấn cuối cùng là bảng số thứ tự “Serie Speciale” đánh dấu sự đặc biệt của từng chiếc Aventador Miura Homage.

 Bộ mâm Dione màu vàng nhám hoặc bạc nhám dành cho Aventador Miura Homage

 Logo “Miura50″ gắn ở 2 bên ốp sườn

 Biển thứ tự bản đặc biệt “Miura50″ nằm ở vị trí dưới trụ A

 Logo “Miura50″ được thêu chỉ ở phần trên của mặt lưng tựa ghế ngồi
Dưới đây là một số màu ngoại thất của Miura được phối trên máy tính cho khách hàng lựa chọn:
Lamborghini Aventador Miura Homage có thể về Việt Nam ảnh 8
Lamborghini Aventador Miura Homage có thể về Việt Nam ảnh 9
Lamborghini Aventador Miura Homage có thể về Việt Nam ảnh 10
Lamborghini Aventador Miura Homage có thể về Việt Nam ảnh 11
Lamborghini Aventador Miura Homage có thể về Việt Nam ảnh 12
Lamborghini Aventador Miura Homage có thể về Việt Nam ảnh 13

  Xe Kia tại Tp.HCM
Xe Mazda tại Tp.HCM
Xe Chevrolet tại Tp.HCM
Xe Land-Rover tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>