Chiêm ngắm Audi Q2, SUV cho giới trẻ lần đầu lộ ảnh thực tế

Những hình ảnh hiếm hoi về mẫu cỡ nhỏ rất được mong đợi trong thời gian qua đã cho thấy cái nhìn rõ ràng hơn về thiết kế bên ngoài.

Một điều dễ nhận thấy, thiết kế phần đầu của đã mang đến một diện mạo có phần thay đổi so với những mẫu xe khác, thuộc dòng SUV của hãng này. Lưới tản nhiệt hình thang truyền thống của Audi đã được cách điệu, làm phức tạp đôi chút để khiến nó trông giống như một “khay đựng trứng”, theo Auto Express.

Cụm đèn pha trên Q2 cũng đã được làm mới với tạo hình là những đoạn phân cắt hình thoi, tích hợp đèn LED báo rẽ bên dưới và đường viền mạ chrome chạy quanh lưới tản nhiệt. Cùng với đường sóng nổi trên nắp capô, tổng thể của Audi Q2 cho thấy sự khỏe khoắn và năng động hơn, những yếu tố phù hợp để thu hút giới trẻ.

Nội thất bên trong mặc dù chưa có hình nào nào rõ ràng, nhưng nhiều nguồn tin cho rằng sẽ có những mảng màu khác lạ. Chiếc xe cũng sẽ cung cấp những gói cá nhân hóa tương tự trên Audi A1, từ nội thất đến màu sắc của trần xe.

Về sức mạnh, Audi Q2 nhiều khả năng sẽ có hai lựa chọn, động cơ xăng và diesel. Các động cơ tăng áp, dung tích 1.0L, 1.4L và 2.0L sẽ có trên bản chạy xăng. Trong khí đó, bản 1.6L và 2.0 TDI sẽ sử dụng động cơ diesel. Phiên bản hybrid trên mẫu xe này cũng cũng không loại trừ khả năng xuất hiện.

Xe Honda tại Tp.HCM
Xe Ford tại Tp.HCM
Xe Mercedes-Benz tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>