Chiêm ngưỡng Bugatti Chiron: Siêu xe nhanh nhất trên thế giới thứ hai của hãng oto Đức

Các nhà sản xuất xe hơi Pháp hiện đang sản xuất bốn mô hình – tất cả đều là biến thể của dòng xe Veyron danh tiếng. Veyron được giới thiệu vào năm 2005 và “Veyron 16.4 Super Sport” được ví như là chiếc xe nhanh nhất thế giới đồng thời cũng lọt vào danh sách kỷ lục Guinness World Records năm 2013.

Nhưng thời đại của Veyron sắp kết thúc.

Bugatti nói rằng thế hệ mới, , sẽ là một “phát triển hoàn toàn mới.” Theo nhà sản xuất xe hơi, sẽ nhanh hơn, mạnh hơn và thậm chí còn đắt hơn, với mức giá cơ bản của 2,4 triệu Euro (2.600.000 đô la ).

 • Bạn muốn mua Xe Hơi ? Hãy đên website của chúng tôi tìm ngay cho mình những mẫu Xe Hơi Mới với những mức Giá Xe Hơi cực hời.
 • Những chiếc Xe Hơi Cũ  đang tìm chủ mới trên website Mua Bán Xe Hơi hàng đầu Viêt Nam. Hãy ghé thăm website để tìm cho mình một chiếc Xe Hoi yêu thích.
: Siêu xe thứ hai nhanh nhất trên thế giới.

“Chiron là một phần bản chất con người vượt qua ranh giới và lập kỷ lục mới,” Chủ tịch Wolfgang Dürheimer cho biết trong một tuyên bố. “Dòng xe Chiron là thành quả nỗ lực của chúng tôi để thực hiện một cách tốt nhất.”

Mô hình mới Chiron làm việc với 1500 mã lực, hơn 300 mã lực so với  Veyron đã thiết lập kỷ lục. Các Chiron sẽ được giới hạn vận tốc ở mức 420 km / h (260 mph) khi sử dụng trên đường bộ.

Với 1.500 mã lực, tốc độ của xe sẽ được giới hạn ở mức 420 km / h (260 mph) khi đi trên đường bộ.

Bugatti – một phần của Volkswagen – sẽ tạo ra 500 siêu xe Chiron đầu tiên, và một phần ba trong số chúng đã được bán ra. Công ty bắt đầu trình làng xe để “lựa chọn khách hàng” vào mùa thu năm ngoái, và sẽ ra mắt những chiếc xe mới vào mùa thu năn nay.

 • Xe LEXUS
 • Xe PORSCHE
 • Xe KIA
 • Xe TOYOTA

  Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
  Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

   

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>