CS-Class bản nâng cấp lộ diện trên đường thử

Tại Việt Nam, S-Class được lắp ráp từ đầu năm 2014 và nhanh chóng trở thành mẫu sedan hạng sang cỡ lớn được ưa chuộng trên thị trường, vượt trội so với 2 đối thủ đồng hương là Audi A8 và BMW 7-Series.

Theo một số nguồn tin, Mercedes-Benz S-Class bản nâng cấp sẽ trình làng vào tháng 3/2017, trước khi đến các đại lý ở Đức vào tháng 8 cùng năm.

Về diện mạo bên ngoài, S-Class bản nâng cấp sẽ có một số điều chỉnh ở ngoại thất như đèn pha Multibeam LED, cản trước sau thiết kế lại, lưới tản nhiệt mới.

♣ Bạn là tài xế và muốn sắm Xe Khách Xe TảiXe Khách CũXe Tải Cũ để tự kinh doanh? Xehoiviet.com có đủ mọi loại xe để bạn tham khảo!

Mercedes-S-Class-facelift-spied-1024x570.jpg

bản nâng cấp lộ diện trên đường thử.

Trong khi đó, không gian nội thất có thể thay đổi ở vô-lăng và nhiều tùy chọn như dòng S-Class hiện hành.

Thay đổi đáng chú ý nhất sẽ nằm dưới nắp ca-pô, nơi có sự xuất hiện của động cơ diesel 6 xy-lanh ới cho công suất 340 mã lực, mô-men xoắn 700 Nm.

S-Class thế hệ mới chính thức ra mắt vào tháng 5/2013. Chỉ trong vòng một năm sau khi trình làng, doanh số của S-Class đã vượt mốc 100.000 xe.

Tại Việt Nam, S-Class được lắp ráp từ đầu năm 2014 và nhanh chóng trở thành mẫu sedan hạng sang cỡ lớn được ưa chuộng trên thị trường, vượt trội so với 2 đối thủ đồng hương là Audi A8 và BMW 7-Series.

♣ Xehoiviet.com cung cấp đa dạng thông tin mua bán Xe Khach Xe Tai cũng như Giá Xe TảiGiá Xe Khách để khách hàng tự do và thoải mái chọn lựa, tham khảo ngay nhé!

  • Xe KIA
  • Xe THACO
  • Xe ISUZU
  • Xe JAC

    Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
    Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

    xe hoi viet

 

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>