Cùng nhìn qua bộ sưu tập siêu xe được dán decal đổi màu tuyệt đẹp tại Sài Gòn

Dán decal là hình thức không mới, đặc biệt là giới chơi xe. Đây là một trong những phương pháp đơn giản nhất để trang trí, tạo phong cách cho một chiếc xe mà vẫn không phải tác động vào phần cứng. Hơn nữa, decal còn mang tác dụng như một lớp bảo vệ màu sơn gốc trước thời tiết hay những trầy xước do va quệt. Bởi những ưu điểm như thế, giới đại gia chơi siêu xe Sài Gòn cũng rất ưa chuộng hình thức này. Nếu đổi màu bằng cách sơn lại, không những mất nhiều chi phí mà còn tốn rất nhiều thời gian. Nhất là với siêu xe thường phải gửi sang nước ngoài, đến đúng nhà máy chính hãng đặt tại châu Âu xa xôi.

Để dán decal cho một chiếc xe ô tô, người thi công thường chỉ mất vài giờ. Nhưng với siêu xe, phải tốn ít nhất khoảng từ 2-3 ngày do độ kỳ công cao hơn. Cũng có chiếc lên đến cả tuần. Chi phí rơi vào khoảng từ vài triệu cho đến hơn chục triệu đồng, một mức giá dễ chịu nếu so với “đồ chơi” đắt tiền cho dòng siêu xe.

2016-11-06-09-43-25.jpg

Thời gian gần đây, cặp đôi crôm của một showroom chuyên kinh doanh xế khủng tại Sài Gòn gây nhiều sự chú ý tới giới yêu xe và truyền thông. Bởi những chiếc xe “sáng loáng” thế này thường chỉ bắt gặp ở những quốc gia triệu phú như Dubai hay Monaco.

– Bạn đang cần mua Xe Hơi nhưng không biết tham khảo Giá Xe Hơi cũng như thông tin về Xe Hơi Cũ và Xe Hơi Mới? Xehoiviet.com có đủ cho bạn tất cả mà không cần tốn thời gian quá nhiều!

– Xehoiviet.com sẽ giúp bạn Mua Bán Xe Hơi dễ dàng hơn với chuyên mục Xe Hoi đủ các dòng xe cho bạn tham khảo!

Thời gian thi công “lớp áo mới” cho khá lâu so với bình thường, mất đến hơn 1 tháng. Lý do vì lúc đầu quá trình thi công không được thực hiện trong phòng lạnh khiến lớp decal bị bong và phải dán lại từ đầu. Trước khi “thay áo”, mẫu siêu xe Ý có màu sơn xanh cốm ‘Verde Mantis’ và là chiếc thứ 5 về Việt Nam. 

supercar-1014.JPG

Trong khi đó, chiếc McLaren 570S có thời gian hoàn thành chỉ hơn 1 tuần, do rút kinh nghiệm từ chiếc Lamborghini Huracan LP610-4. Đây là chiếc xe từng thuộc sở hữu của Cường “Đô la”. 

img-1244.jpg

Nổi đình nổi đám không kém là chiếc đầu tiên về Việt Nam với “bộ cánh” mới màu trắng nhám, thay cho màu vàng trước đây.

ferrari-f12.jpg

Siêu xe Ferrari F12 Berlinetta vừa được đưa về garage nhà Cường “Đô la” đã được đổi sang màu đen nhám, đi cùng những đường màu vàng tạo điểm nhấn. Ngoài ra, xe còn được độ cản trước và nẹp ngưỡng cửa. (Ảnh: Facebook)

Màu nhám là màu sắc thường được lựa chọn cho siêu xe nhiều hơn. Chiếc Lamborghini Murcielago LP670-4 SV độc nhất Việt Nam đã chuyển sang màu cam nhám, cho một diện mạo nổi bật hơn so với màu đen trước đây. (Ảnh: H2 Decal)

  • Xe HONDA
  • Xe CHEVROLET
  • Xe LAND ROVER
  • Xe BENTLEY

    Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
    Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

    xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>