Cùng nhìn qua xe SUV của Alfa Romeo sẽ ra mắt vào năm 2016

Hãng xe Ý, đang có chiến lược tấn công vào phân khúc cao cấp đang phát triển nhanh chóng. Theo đó, Alfa Romeo đang phát triển mẫu được xây dựng dựa trên khung gầm của sẽ ra mắt vào năm 2016. Dự kiến, mẫu này sẽ có 2 tùy chọn động cơ xăng V6 có 4 và 6 xy-lanh mạnh 500 mã lực. Ngoài ra, một động cơ diesel mạnh 350 mã lực được lấy từ Audi SQ5 cũng sẽ được sản xuất.

Về hệ thống dẫn động, SUV của Alfa Romeo sẽ có tùy chọn dẫn động cầu sau hoặc 4 bánh với tỷ lệ phân phối trọng lượng hoàn hảo 50:50. Theo Auto Express, thiết kế của mẫu SUV đặc biệt này sẽ có khoảng sáng gầm xe thấp hơn so với các đối thủ đến từ Đức với các chi tiết đặc trưng của Alfa Romeo.

Ngoài mẫu SUV cở nhỏ này, thương hiệu Ý cũng được cho là đang lên kế hoạch phát triển một mẫu SUV khác. Được cho là có kích thước tương đương chiếc .

 
Xe Mazda tại Tp.HCM
Xe Chevrolet tại Tp.HCM
Xe Land-Rover tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>