Ducati 1299 Panigale 2017 rò rỉ một chút cải tiến qua ảnh chụp trộm

Chi tiết thay đổi dễ nhận thấy nhất chính là bộ vành xe 5 chấu kép hoàn toàn mới chưa từng xuất hiện trên mẫu xe nào của trước đó. Ngoài ra chiếc xe bị chụp lén cũng được trang bị hệ thống ống xả Akrapovic kép, vốn chỉ dùng trong đường đua MotoGP, dĩ nhiên chi tiết này có thể được đặt hàng bên ngoài với mức giá không dưới 2.500 USD.

Ngoài ra bộ quây ống xả và hệ thống phanh Brembo monoblock có một số thay đổi đáng kể so với phiên bản 1299 hiện tại, chưa kể chi tiết thụt Ohlins mới mang màu đen vàng tương tự trên phiên bản đặc biệt 1199 Superleggera.

Ducati 1299 Panigale 2017 hé lộ nâng cấp qua ảnh chụp trộm ảnh 2

– Bạn đang cần mua Xe Hơi nhưng không biết tham khảo Giá Xe Hơi cũng như thông tin về Xe Hơi Cũ và Xe Hơi Mới? Xehoiviet.com có đủ cho bạn tất cả mà không cần tốn thời gian quá nhiều!

– Xehoiviet.com sẽ giúp bạn Mua Bán Xe Hơi dễ dàng hơn với chuyên mục Xe Hoi đủ các dòng xe cho bạn tham khảo!

  phiên bản hiện tại

Phần đuôi xe được sơn màu đen, dự đoán sẽ có sự thay đổi về thiết kế ở một vài chi tiết. Hệ thống đèn hậu cũng được bổ sung thêm dải Led viền nhằm tăng độ sáng và khả năng cảnh báo.

Chiếc sportbike này được dự đoán là 1 trong 2 mẫu xe bí ẩn cho năm 2017 mà Ducati sẽ giới thiệu tại sự kiện World Ducati Week (WDW) sắp diễm ra tại Italia. Đây có thể là phiên bản hoàn chỉnh cho năm 2017 với việc đáp ứng hoàn toàn tiêu chuẩn khí thải Euro4 sắp tới.

Ducati cũng cho biết sẽ chỉ có 1 mẫu xe lộ diện hoàn toàn và 1 mẫu xe lộ diện 1 phần tại WDW và phải chờ đến đầu năm 2017 thì Ducati mới công bố sẽ sản xuất những mô hình nào để bán thương mại.

  • Xe KIA
  • Xe TOYOTA
  • Xe HYUNDAI
  • Xe FORD

    Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
    Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

    xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>