Faraday Future chiêu dụ cựu lãnh đạo của Ferrrari thành công

Có trụ sở ở Mỹ, nhưng Faraday Future có nguồn vốn đầu tư chủ yếu từ Trung Quốc. Hiện công ty có 750 nhân viên và là đối tác của LeEco (Trung Quốc).

Với tham vọng sẽ cạnh tranh với Tesla trong lĩnh vực xe điện, Faraday Future – công ty khởi nghiệp nhỏ có nguồn vốn Trung Quốc – đã thuyết phục được một cựu lãnh đạo hãng siêu xe Ferrari về cầm quân.

Đó là ông Marco Mattiacci – người từng đảm nhiệm vị trí giám đốc Ferrari Bắc Mỹ và Ferrari châu Á Thái Bình Dương trong thời gian từ năm 2006 đến 2014.

Ông Ding Lei – nhà đồng sáng lập tập đoàn công nghệ LeEco của Trung Quốc – đánh giá Mattiacci là một trong những vị lãnh đạo xuất sắc nhất trong ngành ô tô hiện nay.

♣ Làm sao để có thể mua xe hơi hoặc bán xe hơi nhanh chóng hơn? Đừng lo,  Xe Hơi Việt sẽ giúp bạn làm mọi thứ dễ dàng hơn!

Có trụ sở ở Mỹ, nhưng Faraday Future có nguồn vốn đầu tư chủ yếu từ Trung Quốc. Hiện công ty có 750 nhân viên và là đối tác của LeEco (Trung Quốc).

Hồi tháng 12 năm ngoái, Faraday Future tuyên bố sẽ đầu tư tới 1 tỷ USD vào nhà máy đầu tiên của hãng, nằm ở Bắc Las Vegas.

Hãng dự kiến ra mắt mẫu xe đầu tiên, chạy hoàn toàn bằng điện, vào năm 2017.

Chiếc FFZERO1 Concept của Faraday Future

♣Tìm ở đâu kinh nghiệm và thông tin mua bán xe hơi? Chỉ có website Xe Hoi Viet mà thôi, cực đa dạng và cập nhật cực nhanh!

Chiếc FFZERO1 Concept của Faraday Future

“Việc mời được ông Mattiacco về làm Giám đốc nhãn hiệu đã thể hiện khả năng thu hút nhân tài của công ty” ông Lei nói.

Trong khi đó, ông Mattiacco cho biết, trong suốt sự nghiệp của mình, ông luôn nỗ lực mang đến sự đổi mới và trải nghiệm độc đáo cho người dùng. Việc tham gia bộ máy lãnh đạo Faraday Future là một cơ hội để ông tiếp cận một tư duy mới đầy tính sáng tạo.

Trước đó, Faraday Future cũng đã mời được cựu kỹ sư trưởng của dự án phát triển khung xe Tesla Model S – ông Nick Sampson, và nhà thiết kế Richard Kim của dự án phát triển xe BMW i8 và i3.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>