Ferrari 458 Speciale màu trắng kem – phiên bản độc nhất

được thiết kế dành riêng cho một khách hàng tại Anh. Siêu xe này là sự kết hợp giữa nguyên gốc 458 Speciale và một số chi tiết từ người anh em 488 GTB.

ferrari phien ban gioi han 458 speciale voi mau trang kem

vừa tiết lộ siêu phẩm màu trắng kem này vào tháng 5/2016. Thật đáng tiếc khi đây không phải là một dòng xe mà chỉ là một sản phẩm đã được người mua xe hơi đặt trước.

ferrari phien ban gioi han 458 speciale voi mau trang kem 1

Theo trang Xe hơi Việt đưa tin, tên gọi đầy đủ của nó là 458 MM Speciale, một siêu xe ra mắt tại Fiorano. Chiếc xe này được sản xuất dựa trên những chi tiết vay mượn từ nguyên mẫu của dòng xe 458 Speciale, đồng thời sử dụng động cơ có hệ thống hút khí tự nhiên V8 kết hợp với hộp số ly hợp kép 7 cấp độ.

Với màu sơn trắng kem kết hợp cùng đường nhấn 3 màu khác nhau nằm giữa xe theo màu cờ của Italy được gọi là Bianco Italia. Được thiết kế bởi các kỹ sư của Trung tâm Ferrari Styling Center, họ đã phủ một lớp sơn đen cho trụ A kèm với khoang cabin bao quanh lớp kính tạo ra phong cách của Ferrari 288 GTO với tầm nhìn rộng hơn và rõ hơn. Bên cạnh đó, còn có những phiên bản cập nhật như thân xe bằng nhôm, thanh cản va trước và sau được tổng hợp từ sợi carbon.

ferrari phien ban gioi han 458 speciale voi mau trang kem 2

Ngoài ra, còn có hệ thống hút khí mới và bộ tản nhiệt hiện đại được trang bị ở các góc độ khác nhau nhằm mục đích hỗ trợ làm mát.
Bên cạnh đó, còn có không gian nội thất sang trọng với khung xe cân đối và mô hình hệ thống điều khiển trung tâm bắt mắt. Ferrari 458 MM Speciale còn được trang bị bộ la-zăng hàng thửa với hệ thống âm thanh mới, cao cấp hơn so với những chiếc xe 458 Speciale tiêu chuẩn trên thị trường mua bán xe hơi. Đồng thời, toàn bộ nội thất xe được bọc da Cioccolato, kết hợp cùng đường chỉ thêu satin màu trắng tương phản.

ferrari phien ban gioi han 458 speciale voi mau trang kem 3

Trang chủ Xe hoi Viet còn đưa tin về các dòng siêu xe của những thương hiệu dưới đây. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc siêu xe thì hãy nhanh tay truy cập vào trang chủ để biết thêm về những đại lý bán xe hơi uy tin nhất nhé.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>