Force India vẫn chưa nhận được cái gật đầu từ Aston Martin về giải F1

Trong khi đó, Giám đốc marketing và truyền thông của – ông Simon Sproule cho biết, hai bên vẫn đang trong quá trình đàm phán, và quyết định cuối cùng sẽ không chỉ liên quan đến giải F1, mà còn nhiều hoạt động khác.

Dù được đánh giá là đối tác tiềm năng nhất của Aston Martin trên “đấu trường” F1, nhưng vẫn chưa nhận được quyết định gật đầu cuối cùng từ hãng xe thể thao Anh quốc.

 

♣ Làm sao để có thể mua xe hơi hoặc bán xe hơi nhanh chóng hơn? Đừng lo,  Xe Hơi Việt sẽ giúp bạn làm mọi thứ dễ dàng hơn!

Nhiều nguồn tin cho biết, các cuộc đàm phán chưa có tín hiệu tích cực, và lãnh đạo cấp cao của hai bên chưa nhiệt tình ủng hộ việc bắt tay hợp tác. Có vẻ như mọi thứ sẽ không kịp cho mùa giải 2016. 

Trong khi đó, Giám đốc marketing và truyền thông của Aston Martin – ông Simon Sproule cho biết, hai bên vẫn đang trong quá trình đàm phán, và quyết định cuối cùng sẽ không chỉ liên quan đến giải F1, mà còn nhiều hoạt động khác. 

“Chúng tôi phải xác định rõ hướng đi trong lĩnh vực đua xe, và sẽ hợp tác với ai. Chúng tôi không chỉ nghĩ về.”

♣Tìm ở đâu kinh nghiệm và thông tin mua bán xe hơi ? Chỉ có website Xe Hoi Viet mà thôi, cực đa dạng và cập nhật cực nhanh!

Đây không phải là thông tin có thể làm thoả mãn những ai thực sự mong muốn thoả thuận sớm được ký kết. Thoả thuận giữa Aston Martin và Force India, nếu trở thành hiện thực, sẽ có lợi cho cả hai phía, cả về mặt marketing lẫn kỹ thuật. 

Aston Martin chắc chắn sẽ có cơ hội tốt hơn để tiếp cạn với các công nghệ xe đua mà sau đó có thể sẽ được ứng dụng vào các mẫu xe thương mại của hãng. 

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>