Geneva Motor Show 2015: Xe concept mang triết lý thiết kế mới của VW ra mắt

Những hình ảnh phác thảo của mẫu xe này từng được tiết lộ cách đây 1 tuần, nay trong buổi ra mắt chính thức của tập đoàn Volkswagen, chiếc vẫn khiến báo giới cảm thấy bất ngờ bởi vẻ đẹp sắc sảo và mạnh mẽ của nó.

Mẫu xe này có thể sẽ là kẻ kế nhiệm của dòng coupe 4 cửa CC, nằm giữa phân khúc của chiếc Passat và Phaeton. Tuy nhiên, VW Sport Coupe Concept GTE có kích thước lớn hơn và động cơ cũng hấp dẫn hơn. Xe sử dụng động cơ tăng áp V6 3.0 lít với sức mạnh 300 mã lực.

Khi kết hợp với 2 mô tơ điện, mẫu xe này có thể có công suất lên đến 380 mã lực và tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 5 giây. Tốc độ tối đa cũng tương ứng với mức 250 km/h.

Động cơ này cũng giúp xe có thể đi được quãng đường 50 km hoàn toàn bằng điện. Mức hao phí nhiên liệu cũng đạt con số ấn tượng, chỉ 2.0 lít/100km.

 

VW Sport Coupé GTE Concept được xây dựng trên khung gầm MQB, với chiều dài 4,870 mm (tương đương với các dòng BMW 6 Series). Mâm xe có đường kính 21 inch, cốp sau cũng có thể mở như một chiếc hatchback, giúp việc ra vào dễ dàng hơn. Thiết kế của xe cũng được hãng xe Đức tiết lộ rằng sẽ là ngôn ngữ thiết kế mới của hãng trong tương lai.


Xe Lexus tại Tp.HCM
Xe Porsche tại Tp.HCM
Xe Kia tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>