Hàng hiếm Pagani Zonda F Clubsport giá “trên trời” được rao bán

chỉ được sản xuất nhỏ giọt 92 chiếc, nên việc sở hữu chiếc xe này là việc không đơn giản và giá bán của nó cũng ở mức trên trời.

Một trong 92 chiếc Pagani Zonda F Clubsport đang được rao bán tại Nhật. Chiếc xe này nằm trong dòng xe huyền thoại Pagani đã ngừng sản xuất. Bất cứ ai là fan của thương hiệu thì chắc chắn Zonda F là một trong những mẫu xe hàng đầu họ muốn sở hữu.

Chiếc Pagani Zonda F Clubsport được rao bán tại Tokyo, Nhật Bản mang số hiệu 24/25. Đây cũng là chiếc Zonda F đầu tiên tại Nhật Bản, đất nước rất chuộng các sản phẩm của Pagani. Đại lý Bingo Sports nhập khẩu chiếc Pagani Zonda F Clubsport 24/25 đầu tiên vào Nhật từ năm 2008. Chiếc xe này đến tay khách hàng ngay trong năm đó nhưng sau đó vào năm 2012 lại được bán trở lại Bingo Sports. Đại lý này vẫn bảo quản mẫu siêu xe Ý nguyên vẹn cho đến nay.

Pagani Zonda F Clubsport giá triệu đô được rao bán

Hàng hiếm Pagani Zonda F Clubsport giá triệu đô được rao bán

Mặc dù đã có 7 năm tuổi đời nhưng Pagani Zonda F Clubsport 24/25 mới chỉ chạy 1.380 km. Có thể nói siêu xe này gần như mới 100% từ các chi tiết sơn đến nội thất … Nội thất xe có màu đỏ mận, tạo cảm giác thoải mái, hưng phấn cho người cầm lái. Logo phiên bản Pagani Zonda F Clubsport 24/25 được sản xuất và nhập khẩu vào Nhật Bản năm 2008 được khắc cực kỳ tinh tế.

Pagani Zonda F Clubsport 24/25 còn được chủ xe đầu tư tùy chọn ống xả điện tử của gói tùy chọn từ nhà sản xuất, tạo tiếng gầm ấn tượng. Ngoại thất của Pagani Zonda F Clubsport 24/25 là sự kết hợp giữa màu trắng ngọc trai và màu đen từ sợi carbon. Bánh xe được sơn màu đen trong khi phanh gốm được sơn màu đỏ tươi.

Động cơ V12 dung tích 7,3 lít của AMG cho công suất 650 mã lực và momen xoắn 780 Nm. Xe có thể tăng tốc từ 0 lên 97 km/h trong 3,6 giây và đạt vận tốc cực đại là 346 km/h, vượt xe tốc độ của 1 chiếc xe đua chuyên nghiệp. Chắc chắn giá bán hiện nay của mẫu xe này sẽ không rẻ như 1.500.000 USD mà Pagani bán ra rồi năm 2008 mà sẽ có giá cao hơn rất nhiều.

Cùng chiêm ngưỡng những đường nét tuyệt đẹp của Pagani Zonda F Clubsport:

Hàng hiếm Pagani Zonda F Clubsport giá triệu đô 2

Hàng hiếm Pagani Zonda F Clubsport giá triệu đô 3

Hàng hiếm Pagani Zonda F Clubsport giá triệu đô 4

Hàng hiếm Pagani Zonda F Clubsport giá triệu đô 5

Hàng hiếm Pagani Zonda F Clubsport giá triệu đô 6

Hàng hiếm Pagani Zonda F Clubsport giá triệu đô 7

Hàng hiếm Pagani Zonda F Clubsport giá triệu đô 8

Hàng hiếm Pagani Zonda F Clubsport giá triệu đô 9

Hàng hiếm Pagani Zonda F Clubsport giá triệu đô 10

Hàng hiếm Pagani Zonda F Clubsport giá triệu đô 11

Hàng hiếm Pagani Zonda F Clubsport giá triệu đô 12

Hàng hiếm Pagani Zonda F Clubsport giá triệu đô 13

Nguồn: Kienthuc

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>