Hãng xe Ford nâng cấp công nghệ cho Transit 2016

Những điểm cải tiến nổi bật trên Transit 2016 gồm có hệ thống thông tin giải trí SYNC 3 gồm tính năng nhận dạng giọng nói; màn hình cảm ứng kết nối với điện thoại thông minh; camera phía sau và một số nâng cấp nhỏ khác.

 • Hãy truy cập ngay website Xe Hơi của chung tôi để cập nhật những thông tin nóng hổi về những mẫu Xe Hơi Mới ra mắt tại Việt Nam và cập nhật nhanh về Giá Xe Hơi.
 • Bạn muốn biết những mẫu Xe Hơi Cũ đang hot và phong cách nào đang gây sốt thị trường Mua Bán Xe Hơi ? Hãy ghé thăm website Xe Hoi của chúng tôi.

Tất cả các phiên bản Ford Transit 2016 điều được trang bị camera phía sau dưới dạng tiêu chuẩn. Phiên bản trần cao và trần trung bình lần đầu tiên được trang bị thêm tùy chọn cửa kéo mới để tăng độ linh hoạt. 

Bên trong, nội thất của tất cả các phiên bản có khu điều khiển trung tâm thiết kế dạng mái vòm, cổng kết nối USB được thiết kế lại tiện dụng hơn. Transit 2016 có sẵn với 4 màu sơn ngoại thất đen, nâu vàng, xám và đỏ.

 • Xe HONDA
 • Xe CHEVROLET
 • Xe LAND ROVER
 • Xe BENTLEY

  Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
  Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

  xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>