Hãng xe Honda khuyến mãi lớn cho Accord và Odyssey

Cụ thể, người tiêu dùng mua một trong hai mẫu xe hoặc trong khoảng thời gian từ ngày 21/11 đến hết ngày 31/12/2016 sẽ nhận được gói nghỉ dưỡng 5 sao trị giá 40 triệu đồng.

Điều kiện để nhận gói khuyến mãi là khách hàng mua xe hoặc Odyssey, thanh toán 100% tiền và nhận xe trong khoảng thời gian khuyến mãi. Chương trình không áp dụng cho người tiêu dùng đang tham gia các chương trình ưu đãi khác của Việt Nam.
Honda khuyến mãi lớn cho Accord và Odyssey

Honda Việt Nam cho biết, gói nghỉ dưỡng tặng người tiêu dùng sẽ bao gồm 2 đêm tại khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, di chuyển khứ hồi với hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines), sử dụng dịch vụ spa cao cấp và thực đơn đặc biệt ở các nhà hàng cao cấp tại các thành phố du lịch như Đà Nẵng, Nha Trang hay Phú Quốc.

Bên cạnh đó, người tiêu dùng cũng có thể tùy chọn đổi thành tour du lịch trong nước tại các địa điểm khác hoặc tour du lịch nước ngoài với giá trị tương đương.

Accord và Odyssey là 2 mẫu ôtô cao cấp nhất của Honda tại thị trường Việt Nam hiện nay. Trong đó, Odyssey được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản và ra mắt thị trường vào tháng 3/2016 còn Accord được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan và ra mắt thị trường sau đó khoảng 2 tháng.

Đây là 2 mẫu xe khá kén chọn người tiêu dùng của Honda hiện nay. Tuy nhiên, mức sản lượng bán hàng của bộ đôi này cũng rất đáng khích lệ.

Theo thống kê, tính đến hết tháng 10/2016, sản lượng bán hàng cộng dồn của Accord kể từ khi được ra mắt vào tháng 5/2016 đã tăng 2,5 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Với Odyssey, mặc dù mới ra mắt chính thức vào tháng 3/2016 song mẫu MPV này cũng đã dẫn đầu phân khúc xe đa dụng cao cấp nhập khẩu với trên 50% thị phần.

Điểm nhấn ở Accord và Odyssey là cả 2 mẫu xe đều ứng dụng nền tảng công nghệ động cơ mới Earth Dreams Technology của Honda với hiệu suất sử dụng cao và mức tiêu thụ nhiên liệu thấp.

Honda khuyến mãi lớn cho Accord và Odyssey 1

Accord được Honda Việt Nam nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan với thế hệ mới sang trọng và vận hành hiệu quả hơn.
Xe Lexus tại Tp.HCM
Xe Porsche tại Tp.HCM
Xe Kia tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>