Hãng xe Honda Việt Nam khởi động “Hành trình Winner 150″

Với sự tham gia của đông đảo thành viên các Câu lạc bộ trên khắp cả nước, Hành trình “4 đỉnh cực – Vạn chân trời” còn là chuyến đi kết nối những chủ nhân của – kết nối tình bằng hữu, tinh thần tuổi trẻ, kết nối những trái tim nhiệt huyết đam mê. Cùng tận mắt ngắm nhìn những dải đất tươi đẹp của Tổ quốc mình, cùng vượt qua những thử thách cam go của một chuyến phượt đúng “chất”, cùng tận hưởng chiến thắng khi chinh phục 4 điểm cực, họ sẽ cùng nhau tạo nên một chuyến đi dài nhất, ấn tượng nhất, đáng nhớ nhất cùng .

Diễn ra từ ngày 21/9 đến 22/10/2016, “: 4 đỉnh cực – Vạn chân trời” là chuyến đi dài đầu tiên của dàn xe côn tay thể thao . Chuyến đi kết nối sức mạnh đam mê của cộng đồng những người yêu xe Winner trên khắp cả nước để cùng chinh phục 4 cực Tổ quốc và trải nghiệm khả năng vận hành ấn tượng của những “chiến binh” .

4 đỉnh cực – Vạn chân trời

 

Hơn 50 bạn trẻ mê xê dịch và đầy nhiệt huyết trên khắp cả nước đã được tuyển chọn để tham gia chuyến hành trình đúng chất phượt nhiều thử thách này, cùng Winner 150 đánh dấu những bánh xe lăn trên khắp mọi miền đất nước. Hành trình được chia thành 4 chặng:

Chặng Cực Nam: Phan Thiết – Cà Mau. Thời gian dự kiến: 21 – 25/9/2016

Chặng Cực Tây: Hà Nội – A Pa Chải (Điện Biên). Thời gian dự kiến: 28/9 – 03/10/2016

Chặng Cực Đông: Huế – Phú Yên. Thời gian dự kiến: 06 – 10/10/2016

Chặng Cực Bắc: Hà Nội – Hà Giang. Thời gian dự kiến: 18 – 22/10/2016

Hành trình khẳng định khả năng vận hành số 1 của Honda Winner 150

Xấp xỉ 3.250km là quãng đường mà dàn xe Winner 150 sẽ đi qua để chinh phục 4 điểm cực. Các phượt thủ sẽ được trải nghiệm khả năng vận hành của xe trong điều kiện giao thông và thời tiết không thể đoán định, trên nhiều địa hình đặc trưng của Việt Nam: đồng bằng, quốc lộ, tỉnh lộ, bãi cát ven biển, đặc biệt là địa hình khúc khuỷu vùng núi cao Tây Bắc.

 
 

Trong hành trình đầu tiên đến với đất mũi Cà Mau, 14 biker cầm lái Honda Winner 150 đã trải qua quãng đường dài hơn 700km. Ở những tuyến đường đẹp và ít phương tiện như Phan Thiết – khu đồi cát Mũi Né, người lái đã có cơ hội tốt để thử khả năng tăng tốc cũng như vận hành ở tốc độ cao của Winner 150. Sự khác biệt thể hiện rõ nhất khi chuyển từ cấp số 5 lên số 6, chiếc xe lướt đi khá nhẹ nhàng và đạt tốc độ 90km/h chỉ ở vòng tua máy 5.000 – 6.000 vòng/phút.

 

Trên những đoạn đường nhiều ổ gà, ổ voi và cả những đoạn đường đá lởm chởm, Honda Winner 150 với lốp kích thước lớn đã phát huy được ưu điểm bám đường của mình. Khi di chuyển vào thời điểm trời tối, đen pha LED của Winner 150 chiếu sáng với góc chiếu rộng khá ấn tượng. Sau hành trình 4 ngày, Winner 150 đã chứng tỏ được khả năng của một mẫu xe côn tay mạnh mẽ, sẵn sàng vượt qua thử thách trên mọi cung đường.

Kết nối cộng đồng Winner khắp cả nước

Với sự tham gia của đông đảo thành viên các Câu lạc bộ Honda Winner 150 trên khắp cả nước, Hành trình “4 đỉnh cực – Vạn chân trời” còn là chuyến đi kết nối những chủ nhân của Honda Winner 150 – kết nối tình bằng hữu, tinh thần tuổi trẻ, kết nối những trái tim nhiệt huyết đam mê. Cùng tận mắt ngắm nhìn những dải đất tươi đẹp của Tổ quốc mình, cùng vượt qua những thử thách cam go của một chuyến phượt đúng “chất”, cùng tận hưởng chiến thắng khi chinh phục 4 điểm cực, họ sẽ cùng nhau tạo nên một chuyến đi dài nhất, ấn tượng nhất, đáng nhớ nhất cùng Honda Winner 150.

 

Honda Việt Nam hy vọng đây sẽ là một hành trình để Winner 150 ghi dấu ấn đậm nét về khả năng vận hành bứt phá của một chiếc xe côn tay thể thao đáng tin cậy nhất của những người trẻ yêu phượt. Xe Toyota tại Tp.HCM
Xe Hyundai tại Tp.HCM Xe Land-Rover tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>