Hãng xe Infiniti sắp ra xe cạnh tranh với BMW 4 Series

Để thực hiện được kế hoạch này, công ty mẹ đã khai trương trung tâm thiết mới tại London. Hãng xe Nhật Bản cho biết, trong 10 tháng qua đã có 10 mẫu xe Infiniti mới được sáng tạo. Trong đó có mẫu sẽ ra mắt tại triển lãm  Paris Motor Show 2014 vào tháng tới.

Phát biểu tại buổi khai trương trung tâm thiết kế mối, Giám đốc sáng tạo và thiết kế của Infiniti, ông Shiro Nakamura cho biết: “Đây là bước đầu tiên của một sáng kiến toàn cầu để làm mới và tăng cường sự khác biệt về thiết kế Infiniti.”  Ông Shiro Nakamura cũng tiết lộ rằng sau London hãng sẽ sớm mở thêm các trung tâm nghiên cứu khác tại San Diego và Bắc Kinh.

Trong kế hoạch mở rộng dòng sản phẩm của mình, Infiniti sẽ sớm tung ra thị trường một mẫu Coupe nhằm cạnh tranh với . Mẫu Coupe mới này sẽ thay thế cho dòng xe Q60 và được lấy cảm hứng thiết kế từ dòng xe Q80.


Xe Kia tại Tp.HCM
Xe Mazda tại Tp.HCM
Xe Chevrolet tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>