Hãng xe KIA hé lộ thế hệ thứ tư của xe Rio

Hiện tại, ở thị trường bán tốt nhất của chiếc là châu Âu, mẫu xe Hàn quốc này đang phải cạnh tranh cùng các đối thủ mạnh khác như Volkswagen Polo, Ford Fiesta, Renault Clio và Peugeot 208. Năm 2015 vừa qua, Rio đã bán được hơn 473.000 xe tại châu Âu.

Hãng xe Hàn Quốc này cho biết sẽ lựa chọn Paris Motor Show tổ chức vào tháng 10 tới đây làm nơi cho ra mắt thế hệ mới của mẫu xe hatchback Rio.

 • Bạn muốn mua Xe Hơi ? Hãy đên website của chúng tôi tìm ngay cho mình những mẫu Xe Hơi Mới với những mức Giá Xe Hơi cực hời.
 • Những chiếc Xe Hơi Cũ  đang tìm chủ mới trên website Mua Bán Xe Hơi hàng đầu Viêt Nam. Hãy ghé thăm website để tìm cho mình một chiếc Xe Hoi yêu thích.
 
 
 

Chưa đưa ra bất cứ thông tin cụ thể nào về mẫu xe này, dù thời điểm xe chính thức ra mắt đã tới gần, nhưng KIA cũng “hào phóng” cung cấp hình ảnh phác thảo của mẫu xe này. Và cũng khá trùng hợp khi mà một số hình ảnh được coi là “chụp trộm” mẫu Rio mới có những chi tiết thiết kế khá gần gũi với bản phác thảo mà KIA cung cấp. Theo đó, cụm đèn chiếu sáng ban ngày khá mềm mại, đèn hậu phía sau và đèn báo rẽ trên gương chiếu hậu cũng được thiết kế hoàn toàn mới với ứng dụng công nghệ Led, bộ vành hợp kim trên bản chạy thử này có sự khác biệt với bản thiết kế, nhưng cũng mang lại những điểm mới so với thế hệ thứ ba hiện tại.

 
 
 

Trong khi hình thức và thiết kế tổng thể của phân khúc B hiện hatchback đã được giữ lại, những những đường nét mới cũng cho thấy có sự khác biệt. KIA cho biết, mẫu Rio thế hệ thứ tư này được ra đời từ trung tâm nghiên cứu của hãng đặt tại Mỹ, Đức và có sự phối hợp khá chặt chẽ với các trung tâm thiết kế khác của KIA tại Namyang, Hàn Quốc.

Hiện tại, ở thị trường bán tốt nhất của chiếc Rio là châu Âu, mẫu xe Hàn quốc này đang phải cạnh tranh cùng các đối thủ mạnh khác như Volkswagen Polo, Ford Fiesta, Renault Clio và Peugeot 208. Năm 2015 vừa qua, đã bán được hơn 473.000 xe tại châu Âu.

 • Xe LEXUS
 • Xe PORSCHE
 • Xe KIA
 • Xe TOYOTA

  Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
  Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

   

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>