Hãng xe Mercedes-Benz Việt Nam bổ nhiệm tân Giám đốc Điều hành Khối kinh doanh Xe du lịch

Ông Choi cũng là một trong những thành viên sáng lập của Hàn Quốc vào năm 2003. Ông chia sẻ tại Trụ sở MBV tại TP.HCM: “Tôi rất vinh dự và hân hạnh khi đến làm việc tại Việt Nam – một quốc gia thú vị một những con người hiếu khách, nhất là khi việc kinh doanh của chúng tôi đang tăng trưởng nhanh chóng”.

Ông Choi Duk Jun đã chính thức được bổ nhiệm làm Giám đốc Điều hành mảng Kinh doanh Xe du lịch tại Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) từ ngày 1/5/2016.

Trước khi đến làm việc tại Việt Nam, ông Choi là Phó Chủ tịch Phụ trách Kinh doanh và Tiếp thị tại Mercedes-Benz Hàn Quốc. Trong thời gian làm việc tại Mercedes-Benz Hàn Quốc từ tháng 1/2014, ông Choi đã giúp thị trường này tăng trưởng doanh số từ mức 24.780 xe lên gần gấp đôi, đạt mức 47.000 xe vào năm 2015.

Ông Choi Duk Jun

Ông Choi Duk Jun

Ông Choi Duk Jun gia nhập Daimler từ năm 1999 và làm việc tại thị trường Hồng Kông. Tại đây, ông Choi là Quản lý Khu vực Kinh doanh Xe du lịch của Mercedes-Benz Hàn Quốc, trực thuộc bộ phận Kinh doanh và Tiếp thị. Trong suốt 17 năm công tác tại thương hiệu “Ngôi sao 3 cánh”, ông Choi đã có kinh nghiệm quản lý tại nhiều thị trường bao gồm Hồng Kông, Hàn Quốc, Singapore và Trung Quốc. Trong suốt nhiệm kỳ 7 năm của ông Choi tại Trung Quốc, số lượng đại lý đã tăng từ 60 lên thành 300, tạo tiền đề giúp Trung Quốc sở hữu một trong những hệ thống đại lý lớn nhất thế giới của Mercedes-Benz.

Ông Choi cũng là một trong những thành viên sáng lập của Mercedes-Benz Hàn Quốc vào năm 2003. Ông chia sẻ tại Trụ sở MBV tại TP.HCM: “Tôi rất vinh dự và hân hạnh khi đến làm việc tại Việt Nam – một quốc gia thú vị một những con người hiếu khách, nhất là khi việc kinh doanh của chúng tôi đang tăng trưởng nhanh chóng”.


Mercedes-Benz Việt Nam hiện đang lắp ráp 4 dòng xe là C-Class, GLC, E-Class, S-Class

Mercedes-Benz Việt Nam hiện đang lắp ráp 4 dòng xe là , , , Xe Toyota tại Tp.HCM
Xe Hyundai tại Tp.HCM
Xe BMW tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>