Hãng xe SYM chuẩn bị ra mắt mẫu tay ga mới

Nhắm vào đối tượng khách hàng dùng phương tiện đi lại trong nội thành, dự định sẽ cho ra mắt mẫu phù hợp với vóc dáng người Việt Nam với những đường nét thiết kế dạng khí động học, hai bên là cặp đèn định vị dải mài xanh bằng LED, cụm đèn hậu tích hợp đèn xi nhan không tạo nhiều sự độc đáo nhưng phần đuôi xe được mở rộng đầy đặn và chắc chắn hơn.

Được cho là sẽ kế thừa những tính năng tốt nhất từ “đàn anh” , mẫu xe mới còn có thêm một số tính năng hữu dụng khác như: gầm xe cao 130mm, ứng dụng công nghệ phun xăng điện tử EFI, tích hợp cả hệ thống tạm dừng xe thông minh Smart Idle, nắp bình xăng được đặt ở vị trí thuận lợi nhất, cốp xe rộng…  

Riêng về sức mạnh động cơ, SYM vẫn chưa công bố chi tiết nhưng dung tích xe sẽ nằm dao động trong khoảng 100 – 125 phân khối, sản sinh công suất mạnh mẽ, tăng tốc nhanh chóng và tiết kiệm nhiên liệu hợp lý. Đặc biệt là mức giá của mẫu xe mới này sẽ “mềm” hơn.  

Thông qua lần ra mắt vào cuối tháng 3 sắp tới, SYM đang kỳ vọng mẫu xe tay ga mới này sẽ tiếp nối thành công như mẫu từng đạt được tại thị trường Việt Nam.

Xe Audi tại Tp.HCM
Xe Bentley tại Tp.HCM
Xe Honda tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>