Hãng xe Toyota tặng xe Hilux làm xe tuần tra giao thông

Cuối năm 2016, Quỹ Toyota Việt Nam (TVF) phối hợp với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia (ATGTQG) đã trao cho 3 tỉnh miền núi phía Bắc bao gồm: Hòa Bình, Yên Bái và Phú Thọ.

 

Lễ trao tặng đã diễn ra tại sân khu di tích Đền Hùng, xã Hy Cương, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ vào ngày 8/12/2016, với sự tham gia của các lãnh đạo Ủy ban nhân dân, Ủy ban ATGT 3 tỉnh được trao tặng xe, đại diện của Tổng Cục đường bộ, Vụ Vận tải – Bộ Giao thông Vận Tải, các cơ quan chức năng và báo chí trung ương, địa phương.

Chương trình “Trao tặng xe ” có mục đích hỗ trợ các phương tiện tuần tra giao thông nhằm tăng cường công tác thanh tra kiểm tra giao thông, từ đó góp phần cải thiện tình hình an toàn giao thông trên các tuyến đường huyết mạch cũng như góp phần giảm tai nạn giao thông tại 3 tỉnh Phú Thọ, Hòa Bình và Yên Bái – các địa phương đầu tiên của chương trình này.

 

Từ năm 2005, TVF đã hợp tác với Bộ Giáo dục & Đào tạo và UBATGTQG triển khai chương trình thường niên mang tên “Toyota cùng em học an toàn giao thông (TSEP)”, nhằm mục đích giáo dục và nâng cao nhận thức về an toàn giao thông cho các em học sinh tiểu học trên cả nước.

Đến cuối năm 2014, trước thực trạng giao thông ngày càng phức tạp, vào cuối năm 2014, TVF và Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) tiếp tục hợp tác với Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) – Bộ Công An thực hiện “Chương trình đào tạo lái xe an toàn Toyota”, dưới sự hỗ trợ trực tiếp của Tập đoàn ô tô Toyota Nhật Bản (TMC), nhằm đào tạo và phát triển một đội ngũ giảng viên lái xe an toàn nòng cốt, có khả năng phổ biến kiến thức, huấn luyện kỹ năng và xây dựng ý thức về lái xe an toàn đối với đội ngũ cảnh sát giao thông tại Việt Nam.

Đặc biệt, theo định hướng của Chính phủ về tăng cường cải thiện tình hình ATGT và giảm thiểu tai nạn giao thông tại Việt Nam, năm 2015, TVF đã phối hợp với UBATGTQG triển khai Chương trình phối hợp đảm bảo trật tự an toàn giao thông giai đoạn 2015-2018 hướng tới nhiều đối tượng trong cộng đồng. Cụ thể, đầu năm 2016, Chiến dịch tuyên truyền các thông điệp về ATGT đã được thực hiện nhằm kêu gọi tất cả người điểu khiển ô tô tại Việt Nam tạo dựng thói quen “Không sử dụng điện thoại khi lái xe”, “Không lái xe khi đã uống rượu / bia” và “Thắt dây an toàn khi lái xe”.

 

Hilux được phân phối chính thức tại Việt Nam từ tháng 4/2009 dưới dạng nhập khẩu nguyên chiếc; đến tháng 10/2015 là thế hệ hoàn toàn mới; và vào tháng 11/2016 là phiên bản nâng cấp, với động cơ và hộp số mới được giới thiệu là giúp chiếc xe vận hành mạnh mẽ hơn, phong cách hơn mà lại tiết kiệm nhiên liệu hơn.Xe Ford tại Tp.HCM
Xe Mercedes-Benz tại Tp.HCM
Xe Lexus tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>