Hé lộ hình ảnh chiếc coupe Audi A5 2017 “mới toanh”

Theo kế hoạch, chiếc coupe thế hệ tiếp theo sẽ đến tay người tiêu dùng vào năm 2017. Những hình ảnh đầu tiên của chiếc xe cũng đã được hé lộ.

Mới đây, một tay săn ảnh kì cựu đã may mắn chụp được hình ảnh một chiếc xe của đang tiến hành chạy thử nghiệm. Dù chiếc xe đã được ngụy trang khá kĩ lưỡng, tác giả của bức ảnh quả quyết đây chính là chiếc coupe sẽ có mặt trên thị trường vào năm 2017.

Ảnh chụp đã hé lộ một phần thiết kế của . Theo đó, chiếc xe mới mang ngôn ngữ thiết kế tương tự như người anh em R8 danh tiếng. Nhiều ý kiến cho rằng điều này là không cần thiết, bởi bản thân chiếc A5 hiện tại vốn đã được tiếng là một trong những thiết kế đẹp nhất trong phân khúc xe coupe, sánh vai với BMW 4-Series, Mercedes-Benz C-Class Coupe và Cadillac ATS Coupe.

Hé lộ hình ảnh chiếc coupe Audi A7 2017

Hé lộ hình ảnh chiếc coupe Audi A7 2017

Hé lộ hình ảnh chiếc coupe Audi A7 2017
Loạt ảnh chiếc coupe Audi A7 2017 hoàn toàn mới trên đường chạy thử (Ảnh: Carscoop)

Dù vậy, không thể phủ nhận Audi A5 coupe 2017 tạo cảm giác tươi mới nhờ những thay đổi đáng kể về thiết kế ngoại thất. Chiếc coupe mới có cửa gắn gương, cửa sổ sau dốc hơn, cụm đèn hậu nông hơn và thiết kế sắc nét hơn.

Audi A5 coupe 2017 gây ấn tượng với nắp ca-pô mới và cụm đèn pha lớn hơn đáng kể so với phiên bản hiện tại. Thiết kế này khác biệt hoàn toàn so với tất cả các concept riêng biệt đã trình làng trong vòng 18 tháng qua của Audi.

Audi A5 thế hệ tiếp theo là thiết kế “anh em” với loạt xe Audi sẽ ra mắt trong năm 2016. Chiếc xe sẽ sử dụng nền tảng MLB Evo mới, một biến thể nhẹ hơn của cấu trúc được sử dụng trên chiếc SUV Q7 mới. Được biết, Audi A5 sẽ nhẹ hơn 100 kg so với phiên bản hiện tại.

Về động cơ, khách mua xe sẽ được lựa chọn nhiều biến thể như động cơ tăng áp 4 xi-lanh TFSI chạy xăng, dung tích 1,8 lít hoặc 2 lít; động cơ diesel 2 lít hoặc 3 lít và động cơ siêu nạp V6, dung tích 3 lít dành cho phiên bản hiệu năng cao.

Nguồn: NV lược dịch

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>