Honda sẽ trở thành hãng xe máy lớn nhất thế giới

Theo đó, các mẫu xe giá rẻ của dành cho thị trường Ấn Độ sẽ có gái bán rẻ hơn so với Dream và Activa hiện đang được bán với giá 630 USD và 720 USD.

“Chúng tôi xây dựng các dòng xe chi phí thấp ở cả hai phân khúc xe motor và xe tay ga. Tuy nhiên, xe giá rẻ không có nghĩa là hiệu suất kém và chúng tôi sẽ không làm điều đó. Đội ngũ R & D của chúng tôi làm việc trên cơ sở cân nhắc giữa 2 yếu tố trên.” Ông Keita MURAMATSU, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Honda Ấn Độ cho biết.

Với xe máy giá rẻ, Honda muốn thách thức Hero MotoCorp – hiện đang là nhà sản xuất xe 2 bánh lớn nhất tại Ấn Độ và thế giới. Honda muốn vượt qua Hero tại Ấn Độ và từ đó Honda sẽ là hãng sản xuất xe hai bánh lớn nhất trên thế giới. Hãng xe nhật Bản kỳ vọng sẽ đạt được kế hoạch này vào năm 2020.

Honda không phải là công ty duy nhất lên kế hoạch tung ra các dòng xe giá rẻ tại Ấn Độ. Người đồng hương Yamaha cũng đang phát triển dòng xe giá rẻ với giá chỉ vào khoảng 600 USD.
Xe Lexus tại Tp.HCM
Xe Porsche tại Tp.HCM
Xe Kia tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>