Hyundai Ioniq trình làng tại Malaysia

Mẫu Ioniq lần đầu tiên xuất hiện tại Triển lãm ôtô Geneva (Thụy Sĩ) vào tháng 3 năm nay với kỳ vọng của nhà sản xuất Hàn Quốc là chen chân vào phân khúc xe Xanh mà bấy lâu nay bị các đối thủ Nhật Bản nắm giữ phần lớn.

Mẫu “Prius của Hyundai” sẽ trình làng tại Malaysia vào cuối tuần này, mở đầu cho sự có mặt tại một loại thị trường khác tại ASEAN; tuy nhiên, đáng tiếc là có thể khẳng định mẫu xe này sẽ không góp mặt tại thị trường Việt Nam trong năm nay

- Nếu đang có nhu cầu tìm Mua xe Toyota tại TpHCM hoặc Bán Xe Toyota tại TpHCM, hãy truy cập vào website Xehoiviet.com chuyên mục Xe Toyota để tìm Xe Toyota tại Tp.HCM

Dự kiến chiếc sẽ chính thức ra mắt tại triển lãm My Auto Fes 2016 tổ chức tại bang Selangor, Malaysia.

Mẫu Hyundai Ioniq lần đầu tiên xuất hiện tại Triển lãm ôtô Geneva (Thụy Sĩ) vào tháng 3 năm nay với kỳ vọng của nhà sản xuất Hàn Quốc là chen chân vào phân khúc xe Xanh mà bấy lâu nay bị các đối thủ Nhật Bản nắm giữ phần lớn.

Mẫu Hyundai Ioniq hybrid sẽ có mặt tại Malaysia

- Bạn sẽ dễ dàng Mua bán Xe Toyota tại TpHCM hơn khi truy cập vào Xe Hơi Việt với chuyên mục Xe Toyota tai Tp.HCM

Chính vì vậy, Hyundai tỏ ra khá quyết tâm thể hiện bằng cách trang bị cho chiếc xe này khá nhiều hệ thống truyền động khác nhau để tăng tính cạnh tranh: hybrid, plug-in hybrid và xe điện. Theo truyền thông bản địa, sẽ không phải toàn bộ các mẫu xe điện này được đưa về Malaysia mà phiên bản đầu tiên sẽ là Ioniq hybrid.

Chiếc xe được mệnh danh là “Prius của Hyundai” sử dụng động cơ Kappa 1.6L phun nhiên liệu trực tiếp, cho công suất 104 mã lực và momen xoắn cực đại 147 Nm, kết hợp cùng một động cơ điện công suất 43,5 mã lực và momen xoắn cực đại 147 Nm. Kết hợp với hộp số 6 cấp ly hợp kép, chiếc Hyundai Ioniq có thể đạt tốc độ tối đa lên tới 185km/h.

Hyundai cho biết khối pin lithium-ion-polymer trên chiếc Ioniq hybrid được đặt ở phía dưới hàng ghế sau có dung lượng 1,56 kWh, có khả năng giúp chiếc xe chạy với tốc độ lên tới 120km/h.

Một số hình ảnh của chiếc Hyundai Ioniq tại triển lãm Geneva hồi đầu năm:

Hiện tại, Hyundai-Sime Darby Motors – nhà phân phối Hyundai tại Malaysia chưa cung cấp giá bán của mẫu xe này, toàn bộ danh mục sản phẩm bao gồm phiên bản mới của các mẫu Elantra, Veloster và Sonata đã được công bố (Sime Darby là tập đoàn hiện đang nắm giữ cổ phần nhà phân phối BMW và MINI tại Việt Nam).

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>