Ngắm nhìn cận cảnh “Cụ tổ” Kawasaki Ninja tái xuất

Việc hãng độ Icon thực hiện những dự án hồi sinh các mẫu xe cổ không còn là chuyện quá mới mẻ. Tuy nhiên sản phẩm mới nhất của lò độ này có thể khiến cho các fan cảm thấy hứng khởi. Chiếc đời 1984 đã chính thức lên sàn và được thay đổi toàn diện từ trong ra ngoài.

GPZ900R chính là mẫu xe tiền đề cho sự ra đời của dòng Kawasaki nổi tiếng. Qua bàn tay của Icon, nó đã có một cái tên mới – Old Ghost và hàng loạt trang bị hiện đại. Xe được trang bị tay đòn mới từ Roaring Toyz, phanh sau Ohlins TTX theo tiêu chuẩn mới, nhằm tạo sự thoải mái cho người lái. Mâm xe mới kết hợp cùng bộ lốp Avon, sên Regina, và động cơ nâng cấp sau xe giúp nó “bắt kịp” tiêu chuẩn của các xe hiện đại.

Bộ kit hiệu suất của Wiseco tác động mạnh mẽ đến sức mạnh của chiếc GPZ900R cũ kĩ qua: bộ lọc hiệu suất cao K&N cung cấp nhiều không khí, ống xả Racefit, bình xăng mới cung cấp lượng xăng đều và nhanh chóng cho động cơ. Bình xăng mới này cộng với một số chi tiết trên thân cũng góp phần làm tăng dáng vẻ thể thao của mẫu xe cũ.

Do đó, dù tên là Old Ghost (hồn ma cổ) nhưng GPZ900R quả thật là mẫu xe trẻ trung và hấp dẫn cho bất kỳ tín đồ yêu xe nào. Đặc biệt là các fan hâm mộ của Kawasaki. 

 Xe Mazda tại Tp.HCM
Xe Chevrolet tại Tp.HCM
Xe Land-Rover tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>