Ngắm nhìn Toyota Corolla Hybrid khoe dáng hầm hố ở Thượng Hải

So với dòng Corolla thông thường, phiên bản Hybrid có vẻ ngoài cứng cáp và hầm hố hơn. Xe được trang bị hệ thống đèn pha projector mới với các điểm nhấn bằng LED. Lưới tản nhiệt dạng thanh đôi bằng chrome sáng bóng, kéo thẳng lên đường viền đèn pha. Chi tiết này được lặp lại ở cản trước với đường viền chrome vắt ngang bao quanh đèn sương mù, tăng nét ấn tượng cho mặt trước của xe.

Ngoài ra, còn sở hữu bộ mâm mạ chrome đa chấu góc cạnh, tay nắm cửa mạ chrome. Đi cùng với nó là màu sơn xanh xám đặc biệt.

không công bố chi tiết thông số kỹ thuật của xe. Nhưng hãng xe Nhật tiết lộ hệ thống hybrid của xe được cấu thành bởi 1 động cơ Atkinson 1.5 lít và 1 mô tơ điện 99 mã lực. Điều này giúp xe vẫn vận hành mạnh mẽ trong khi có chỉ số tiêu thụ nhiên liệu khoảng 4,9 lít/100km.

Sau đêm ra mắt tại Thượng Hải, Hybrid sẽ chính thức có mặt tại Trung Quốc vào quý III/2015 thông qua liên doanh FAW-Toyota.


Xe Kia tại Tp.HCM
Xe Mazda tại Tp.HCM
Xe Chevrolet tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>