“Người kế nhiệm” của Bugatti Veyron hoãn ngày trình làng với người hâm mộ

Mặt khác, cũng đã có thông tin về việc các bộ tăng áp truyền thống sẽ được thay thế bằng tăng áp điện tử, nhằm cải thiện mômen xoắn ở vòng tua máy thấp bằng một mô-tơ điện có thể sẽ được lắp bên trong khoang hộp số cùng với khối pin Li-ion.

Việc ra mắt mẫu xe kế nhiệm Veyron – dự kiến có tên gọi là Chiron* – đã phải lùi lại, với một số nguồn tin cho biết các kỹ sư của được lệnh sửa lại thiết kế, sau khi có một số ý kiến chê kiểu cửa xe.

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

Hoãn ra mắt siêu xe thay thế Bugatti Veyron

Một số nguồn tin cho biết, cả ông Ferdinand Pieach và Martin Winterkorn – hai lãnh đạo cấp cao của Volkswagen Group (tập đoàn sở hữu thương hiệu Bugatti) chê thiết kế bậu cửa xe quá rộng và góc mở cửa xe quá hẹp.

Để giải quyết vấn đề này, Bugatti sẽ phải thiết kế lại, và như vậy, khách hàng và người hâm mộ Bugatti sẽ phải đợi thêm vài tháng nữa mẫu xe này mới chính thức ra mắt.

♣ Những thông tin về mua bán xe hơi sẽ được website Xe Hoi Viet cập nhật từng phút, từng giờ để bạn nắm được nhanh và hiệu quả nhất!

sẽ có nhiều nâng cấp so với “người tiền nhiệm” Veyron. Dù vẫn sẽ sử dụng khối động cơ W16 8.0L, 4 bộ tăng áp, nhưng xe Chiron sẽ có công suất cao hơn Veyron, đạt 1.500 mã lực.

Mặt khác, cũng đã có thông tin về việc các bộ tăng áp truyền thống sẽ được thay thế bằng tăng áp điện tử, nhằm cải thiện mômen xoắn ở vòng tua máy thấp bằng một mô-tơ điện có thể sẽ được lắp bên trong khoang hộp số cùng với khối pin Li-ion.

Dự kiến trọng lượng xe Chiron sẽ thấp hơn Veyron (bản nhẹ nhất là Super Sport của Veyron cũng nặng tới 1.840 kg).

* Cái tên Chiron lấy từ tên tay đua lừng danh Louis Chiron của Bugatti. Vào năm 1999, Chiron cũng từng được đặt cho mẫu Bugatti 18/3 Chiron Concept Car. Trong suốt sự nghiệp 35 năm của mình, Louis Chiron đã tranhĠtài ở giải đua xe Công thức 1 và Monaco Grand Prix khi 58 tuổi.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>