Ra mắt Honda CR-V phiên bản châu Âu tiết kiệm không ngờ

Dự kiến, mới sẽ chính thức được bán ra thị trường châu Âu vào quý I/2015. Ngoài những thay đổi nhẹ về ngoại thất, CR-V được trang bị hệ thống thông tin mới, nâng cấp hệ thống treo và đặc biệt là hệ thống động cơ.

CR-V bản châu Âu được trang bị động cơ turbo diesel 4 xylanh 1.6 lít i-DTEC có công suất 158 mã lực và mô-men xoắn tối đa 350Nm, kèm theo là tùy chọn hộp số tự động 9 cấp giúp giảm mức tiêu thụ nhiên liệu so với thế hệ động cơ 2.2 lít i-DTEC kèm hộp số 5 cấp hiện có. Động cơ mới phù hợp với tiêu chuẩn khí thải Euro 6 này được cho là cung cấp “tỷ lệ tiêu thụ nhiên liệu tốt nhất trong phân khúc”.

Honda cho biết kết hợp với hệ truyền động toàn phần và hộp số tay 6 cấp tiêu chuẩn, CR-V tiêu thụ trung bình 4,9 lít/100km và lượng khí thải 129g CO2/km. Ngoài ra, Honda cũng cung cấp tùy chọn động cơ Diesel không tăng áp 1.6 lít 118 mã lực với mức tiue6 thụ nhiên liệu 4,4 lít /100km khi hoạt động ở chế độ cầu trước hoặc động cơ xăng i-VTEC 2.0 lít 153 mã lực có mức tiêu thụ trung bình 7,2 lít/100km.

Honda cũng cho biết CR-V phiên bản Châu Âu này sẽ cung cấp khả năng lái tốt hơn nhờ nâng cấp hệ thống treo, giảm chấn và cánh tay đòn phân bổ lực dạng hình học. Khả năng đánh lái của xe được cải thiện phản ứng nhanh hơn 8%, giảm độ ồn khoang xe 6% nhờ ứng dụng hệ thống kiểm soát âm thanh.

Xe cũng được trang bị hệ thống thông tin giải trí Honda Connect hoàn toàn mới, cung cấp sự tiện lợi với nhiều tính năng kết nối internet không dây, định vị GPS, camera lùi với tầm quan sát tốt hơn. Cuối cùng là hệ thống kiểm soát hành trình i-ACC thông minh, có khả năng tự động dự đoán và phản ứng khi gặp xe cắt ngang.

Honda dự kiến động cơ diesel sẽ chiếm hơn 60% doanh số bán hàng của hãng ở thị trường châu Âu và sẽ tiếp tục tăng trưởng trong thời gian tới.

Xe Toyota tại Tp.HCM
Xe Chevrolet tại Tp.HCM
Xe Land-Rover tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>