Ra mắt Rolls-Royce Wraith chính hãng sắp ra mắt tại Hà Nội

là mẫu xe chính hãng thứ 2 được đưa về thị trường Việt Nam. Trước đó, vào cuối tháng 8/2014, mẫu xe Phantom Oriental Sun (Mặt trời phương Đông) cũng đã được giới thiệu ra thị trường. Dự kiến mức giá bán lẻ của sẽ từ 18 tỷ đồng.

Dự kiến vào ngày 2/10, mẫu xe siêu sang Rolls-Royce Wraith sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam…
Rolls-Royce Wraith chính hãng sắp ra mắt tại Hà Nội

Wraith là mẫu xe chính hãng thứ 2 được Rolls-Royce đưa về thị trường Việt Nam, sau Phantom Oriental Sun.

Dự kiến vào ngày 2/10, mẫu xe siêu sang Rolls-Royce Wraith sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam. Hiện chiếc xe đầu tiên đã có mặt tại showroom Rolls-Royce Motor Car Hà Nội.

Wraith được phát triển trên nền tảng của mẫu xe Ghost từng được một số doanh nghiệp thương mại nhập khẩu về Việt Nam trước đây. Đây cũng là mẫu xe có sức mạnh đáng nể nhất của Rolls-Royce tính đến thời điểm này.

“Trái tim” của Wraith là khối động cơ V12 dung tích 6.6 lít. Với công suất cực đại 624 mã lực tại tua máy 5.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 800 Nm tại tua máy 1.500 vòng/phút, sức mạnh của mẫu xe siêu sang này thực sự đáng nể khi có thể đạt vận tốc tối đa 250 km/h, đặc biệt là khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong vòng 4,4 giây.

Hệ thống truyền động của Wraith còn rất đáng chú ý với việc tích hợp công nghệ SGP và hệ thống điều hướng trên hộp số tự động ZF 8 cấp. Nhờ các công nghệ này, chiếc xe có thể thu thập những thông ở đoạn đường phía trước để tính toán và lựa chọn chế độ lái phù hợp nhất với người sử dụng.

Rolls-Royce Wraith có tổng kích thước 5.269 mm dài, 1.947 mm rộng và 1.507 mm cao, chiều dài cơ sở ở mức 3.112 mm. Trọng lượng không tải của xe là 2,36 tấn.

Nội thất của Wraith được gỗ ốp Canadel mới. Khi vận hành ban đêm, không gian nội thất của xe như một bầu trời đầy sao với việc sử dụng 1.340 bóng đèn quang học nhỏ. Xe trang bị hệ thống điều khiển bằng giọng nói cho phép tài xế yêu cầu hệ thống thông tin định vị địa điểm muốn định vị…

Wraith là mẫu xe chính hãng thứ 2 được Rolls-Royce đưa về thị trường Việt Nam. Trước đó, vào cuối tháng 8/2014, mẫu xe Phantom Oriental Sun (Mặt trời phương Đông) cũng đã được giới thiệu ra thị trường. Dự kiến mức giá bán lẻ của Rolls-Royce Wraith sẽ từ 18 tỷ đồng. Xe Toyota tại Tp.HCM

Xe Chevrolet tại Tp.HCM
Xe Land-Rover tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>