Range Rover là mẫu xe được các cầu thủ ngoại hạng anh chuộng nhất

Cụ thể, đã có 28 cầu thủ sẵn sàng chi tiền để sở hữu mẫu xe này. Đây là kết quả dễ hiểu vì từ xưa đến nay, luôn nổi tiếng là dòng xe thịnh hành trong giới cầu thủ với ưu điểm về nội thất sang trọng cũng như khả nănŧ vận hành tốt trên cả đường nhựa lẫn khi off-road.

Công ty tài chính Oracle Finance của Anh đã tổng hợp danh sách những mẫu xe phổ biến nhất thuộc sở hữu của cầu thủ bóng đá thuộc giải đấu cao nhất nước Anh. Theo đó, Range Rover là lựa chọn số 1.

Giám đốc điều hành của Oracle Finance – ông Peter Brook – cho biết công ty đã thống kê dữ liệu đăng ký xe mới trong vòng 5 năm qua để lập ra bản danh sách và không hề bất ngờ khi Range Rover nằm ở vị trí dẫnĠđầu.

Cụ thể, đã có 28 cầu thủ sẵn sàng chi tiền để sở hữu mẫu xe này. Đây là kết quả dễ hiểu vì từ xưa đến nay, Range Rover luôn nổi tiếng là dòng xe thịnh hành trong giới cầu thủ với ưu điểm về nội thất sang trọng cũng như khả nănŧ vận hành tốt trên cả đường nhựa lẫn khi off-road.

Dưới đây là thứ tự 10 nhất bởi các cầu thủ ở giải Ngoại hạng Anh và số lượng tương ứng như sau:

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

Range Rover:
28 chiếc
Range Rover: 28 chiếc

Bentley
Continental GT: 26 chiếc

Bentley Continental GT: 26 chiếc

Range Rover
Sport: 24 chiếc

♣ Những thông tin về mua bán xe hơi sẽ được website Xe Hoi Viet cập nhật từng phút, từng giờ để bạn nắm được nhanh và hiệu quả nhất!

Range Rover Sport: 24 chiếc

BMW X5: 18 chiếc

BMW X5: 18 chiếc

Lamborghini
Gallardo: 13 chiếc

Lamborghini Gallardo: 13 chiếc

Ferrari 458 Italia: 8
chiếc

Ferrari 458 Italia: 8 chiếc

Maserati
GranTurismo: 4 chiếc

Maserati GranTurismo: 4 chiếc

Aston Martinč
DB9: 3 chiếc

Aston Martin DB9: 3 chiếc

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>