Soi cặp đôi Bugatti của Hoàng tử trẻ tuổi Ả Rập Saudi

Một chiếc theo yêu cầu chính là siêu xe từng được trưng bày tại Triển lãm xe hơi Geneva 2016 vừa qua. Chiếc còn lại là bản concept Vision Gran Turismo vốn chỉ có duy nhất một mẫu từ trước tới nay.

Vị hoàng tử trẻ tuổi của Ả Rập Saudi Badr bin Saud – người có khối tài sản ước tính lên tới 21 tỷ USD, đưa ra yêu cầu mua 2 chiếc Bugatti có thể nói là độc nhất từ trước đến nay…

Bugatti vừa “khoe” thương vụ “béo bở” cung cấp 2 chiếc siêu xe cho vị Hoàng tử Ả Rập Saudi Badr bin Saud trên trang Instagram của hãng. Nhưng “béo bở” không có nghĩa là dễ “xơi” khi vị hoàng tử trẻ tuổi này đưa ra yêu cầu mua 2 chiếc Bugatti có thể nói là độc nhất từ trước đến nay.

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

Bugatti “khoe” thương vụ “béo bở” trên trang Instagram. 

Một chiếc theo yêu cầu chính là siêu từng được trưng bày tại Triển lãm xe hơi Geneva 2016 vừa qua. Chiếc còn lại là bản concept vốn chỉ có duy nhất một mẫu từ trước tới nay.

Những yêu cầu “khó nhằn” như thế này chắc chắn sẽ gây khó khăn cho các hãng xe nhưng đó là điều khiến nhà sản xuất thích thú, bởi yêu cầu càng khó, tên tuổi cũng như danh tiếng của các hãng xe càng được khẳng định.

♣ Những thông tin về mua bán xe hơi sẽ được website Xe Hoi Viet cập nhật từng phút, từng giờ để bạn nắm được nhanh và hiệu quả nhất!

Bugatti Chiron. 

Tuy nhiên, để “muốn gì được nấy”, khách hàng phải chấp nhận chi thêm từ vài trăm ngàn đến hàng triệu USD để có được chiếc xe “độc nhất” mà họ muốn.

Hiện chưa rõ số tiền mà Hoàng tử Ả Rập Badr bin Saud phải trả cho bản hợp đồng ấn tượng này.

Giá bán đề xuất của một chiếc Bugatti Chiron “bản thường” là 2,6 triệu USD còn giá dành cho bản concept Bugatti Vision Gran Turismo hiện vẫn đang còn là điều bí ẩn.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>