Sự nguy hiểm của ù tai khi đi máy bay và giải pháp dành cho bạn

Đã có nhiều phương pháp và mẹo vặt để hạn chế chứng này khi đi máy bay nhưng đa phẩn không phải lúc nào cũng có hiệu quả do cơ địa của từng người khác nhau, đặc biệt là những người bị viêm tai, hay sau khi phẫu thuật tai thì làm theo những điều này cũng không tốt cho sức khỏe của họ. Nhưng vẫn còn có một cách khác, đó là sử dụng các loại nút bịt tai đi máy bay chuyến dụng, với thiết kế đặc biệt giảm áp suất và hạn chế sự mất cân bằng bên trong tai của người sử dụng khi đi máy bay. Tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng có thể tận hưởng chuyến bay của mình.

Chắc hẳn khi đi máy bay bạn có cảm thấy đau tai và trong tai mình thường có tiếng nổ tanh tách, kèm theo đó là đau tai, ù tai và mất khả năng nghe tạm thời, kéo theo đó là triệu chứng buồn nôn, khó thở những triệu chứng trên chỉ là tạm thời nhưng cũng khiến cho nhiều người gặp khó chịu khi đi máy bay, đặc biệt là trẻ nhỏ cũng phải chịu những tổn thương không đáng có.

Theo các bác sĩ cho biết, ù tai khi đi máy bay chủ yếu là do sự thay đổi áp suất không khí, đặc biệt là khi máy bay cất cánh, hạ cánh. Máy bay càng lên cao nhanh và hạ cánh nhanhgây mất cân bằng áp suất cho màng nhĩ, khiến cho màng nhĩ và ốc tai trong bị đau đớn và ù tai gây áp lực lớn lên tai, gây ra chấn thương cho tai.

 
Bạn có người nhà bị bệnh tiểu đườngbệnh trầm cảm mà không biết cách chăm sóc sao cho đúng hay để chúng tôi trang bị cho bạn các kiến thức cần thiết như cách xử lý khi bị đau dạ dàyhuyết áp cao

 

Ù tai khi đi máy bay là hiện tượng bình thương nhưng ở 1 số người có tiền sử các bệnh liên quan tới thần kinh và mạch máu não việc này có thẻ gây căng thẳng, giãn nở đồng tử, nôn tháo hay ngất tạm thời ở những người thần kinh yếu. Với những người bị viêm tai, hay vừa phẫu thuạt tai xong ù tai có thể gây nên tình trạng rách vết mổ tổn thương hay viêm nhiễm ở tai. Trẻ em có sức chịu đựng yếu khi đi máy bay bị ù tai rất hay la khóc và ảnh hưởng tới sức khỏe của các bé sau khi mỗi chuyến bay.

Xem Thêm:  Top 8 cách phòng ngừa bệnh ung thư dạ dày đang tăng cao hiện nay

 
 

Đã có nhiều phương pháp và mẹo vặt để hạn chế chứng ù tai này khi đi máy bay nhưng đa phẩn không phải lúc nào cũng có hiệu quả do cơ địa của từng người khác nhau, đặc biệt là những người bị viêm tai, hay sau khi phẫu thuật tai thì làm theo những điều này cũng không tốt cho sức khỏe của họ. Nhưng vẫn còn có một cách khác, đó là sử dụng các loại nút bịt tai đi máy bay chuyến dụng, với thiết kế đặc biệt giảm áp suất và hạn chế sự mất cân bằng bên trong tai của người sử dụng khi đi máy bay. Tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng có thể tận hưởng chuyến bay của mình.

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>