Torino Design ATS Wildtwelve Concept – siêu xe hybrid với 860 mã lực

– mẫu xe hybrid với thiết kế độc đáo vừa ra mắt tại Parco Valentino.

Torino Design ATS Wildtwelve Concept

Torino Design ATS Wildtwelve Concept – siêu xe 860 mã lực

Bên cạnh những siêu xe hàng đầu thế giới trong sự kiện sự kiện Parco Valentino (Italy) năm nay còn có sự xuất hiện của chiếc Torino Design ATS Wildtwelve Concept. Mẫu siêu xe hybrid này chỉ sản xuất giới hạn số lượng là 30 chiếc trên toàn thế giới.

Xe sở hữu động cơ V12 cùng 2 động cơ điện, sản sinh tổng công suất 860 mã lực và momen xoắn cực đại 917 Nm. Theo công bố chính thức của hãng, siêu xe này có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h và đạt tốc độ tối đa lên tới 390 km/h. Mặc dù, động cơ V12 và hệ thống pin khá lớn nhưng trọng lượng của ATS Wildtwelve Concept chỉ có 1.450 kg nhờ sử dụng sợi carbon trên nhiều bộ phận.

Torino Design ATS Wildtwelve Concept 2

Xe sở hữu động cơ V12 cùng 2 động cơ điện

ATS Wildtwelve sẽ được sản xuất tại nhà máy cũ của Bugatti ở Campogalliano (Italy). Giá cụ thể của ATS Wildtwelve hiện vẫn chưa được công bố, nhưng có một điều chắc chắn là mẫu xe này sẽ không hề rẻ bởi chỉ được sản xuất với số lượng có hạn.

Torino Design ATS Wildtwelve Concept 3

Đuôi xe Torino Design ATS Wildtwelve Concept được thiết kế độc đáo

Torino Design là công ty thiết kế của Italy. Công ty này đã có 10 năm hoạt động và cho ra đời rất nhiều mẫu xe sáng tạo từ hình ảnh 3D, phác thảo cho đến tạo hình xe nguyên mẫu. Công ty đã từng hợp tác với các hãng xe lớn trên thế giới trong hơn 200 dự án. Những hãng xe sử dụng thiết kế của Torino Design gồm có Ferrari, Piaggio, McLaren và nhiều hãng xe hơi Trung Quốc.

Nguồn: zing

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>