Trải nghiệm dịch vụ Isuzu chính hãng với nhiều ưu đãi lớn

Bên cạnh đó, không ngừng nâng cao kỹ năng phục vụ và sửa chữa thông qua các khóa huấn luyện có sự giám sát và hướng dẫn của các chuyên gia Nhật Bản cũng như các hội thi tay nghề toàn quốc và thế giới.

Tất cả các khách hàng sở hữu xe thương hiệu sẽ được nhận các ưu đãi lớn trong chương trình khuyến mãi dịch vụ 2016, kéo dài từ 01/5 đến 30/6/2016.

Nhằm tri ân tất cả khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm Isuzu, từ ngày 01/05 đến 30/06/2016, Isuzu Việt Nam tổ chức “Chương trình khuyến mãi dịch vụ 2016”.

 

Cụ thể, khách hàng đang sở hữu xe thương hiệu Isuzu (Trooper, Hi-lander, D-MAX, Q-Series, N-series, F-series, xe đầu kéo và ) khi mang xe đến tất cả Đại lý ủy quyền chính thức của Isuzu trên toàn quốc sẽ được nhận các ưu đãi hấp dẫn như: Miễn phí 100% công kiểm tra xe tổng quát, giảm giá 50% công bảo dưỡng & sửa chữa xe, giảm giá 50% nhớt động cơ chính hãng Isuzu, giảm giá 20% phụ tùng bảo dưỡng (lọc nhớt, lọc nhiên liệu, lọc gió, bố thắng) và giảm giá 15% phụ tùng sửa chữa.

Isuzu tận tâm trong từng khâu sửa chữa phục vụ khách hàng
Isuzu tận tâm trong từng khâu sửa chữa phục vụ khách hàng

Thông qua chương trình này, tất cả khách hàng Isuzu sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ hậu mãi và phụ tùng chính hãng chất lượng cao với nhiều ưu đãi.


Xưởng dịch vụ Isuzu chuyên nghiệp cùng nhiều trang thiết bị hiện đại

Xưởng dịch vụ Isuzu chuyên nghiệp cùng nhiều trang thiết bị hiện đại

Với mục tiêu xây dựng hình ảnh dịch vụ Isuzu – chính hãng, chuyên nghiệp, tận tâm, chương trình khuyến mãi là một trong các hoạt động được Isuzu Việt Nam tổ chức thường niên nhằm tạo điều kiện cho khách hàng chăm sóc và bảo dưỡng xe hiệu quả, tăng tuổi thọ cho xe cũng như đảm bảo khả năng vận hành tốt nhất.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên IVC không ngừng nâng cao kỹ năng phục vụ và sửa chữa thông qua các khóa huấn luyện có sự giám sát và hướng dẫn của các chuyên gia Nhật Bản cũng như các hội thi tay nghề toàn quốc và thế giới.

Xe Honda tại Tp.HCM
Xe Ford tại Tp.HCM
Xe Mercedes-Benz tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>