Xe thể thao Rezvani Motors Beast mới được ra mắt với 165.000 USD

Beast sở hữu phiên bản sản xuất với phần thân được làm bằng sợi carbon, được trang bị động cơ siêu nạp 2, 4 lít cho công suất 500 mã lực.

Beast được phát triển dựa trên mẫu Ariel Atom 3 với toàn bộ thân vỏ được làm từ sợi carbon. Mẫu xe thể thao của Mỹ được mô tả bằng cụm từ “Nguyên chất và mạnh mẽ”. Thiết kế của Beast được Samir Sadikhov, nhà thiết kế người Azerbaijan đảm nhiệm. Thời gian để sản xuất 1 chiếc Rezvani Motors Beast là từ 8 đến 12 tuần.

Xe thể thao Rezvani Motors Beast mới

Xe thể thao Rezvani Motors Beast mới giá 165.000 USD

Beast sở hữu cánh gió trước bằng sợi carbon cũng cặp gương chiếu hậu mảnh mai. Tùy chọn của Beast là kính chắn gió và bộ mâm đúc 19 inch giả nhôm. Hãng xe Mỹ cũng trang bị cho Beast nội thất với ghế, vô-lăng, cần số, bảng điều khiển làm từ vật liệu carbon. Ngoài ra, Beast còn được trang bị hệ thống thông tin giải trí Apple CarPlay.

Rezvani Motors Beast sở hữu cơ siêu nạp I4 2,4 lít, sản sinh công suất 500 mã lực. Xe có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 2,7 giây nhờ trọng lượng nhẹ chỉ 748 kg, trước khi đạt vận tốc tối đa 265 km/h.

Một số hình ảnh của mẫu xe thể thao Rezvani Motors Beast mới:

Xe thể thao Rezvani Motors Beast mới 2

Xe thể thao Rezvani Motors Beast mới 3

Xe thể thao Rezvani Motors Beast mới 4

Xe thể thao Rezvani Motors Beast mới 5

Xe thể thao Rezvani Motors Beast mới 6

Xe thể thao Rezvani Motors Beast mới 7

Xe thể thao Rezvani Motors Beast mới 8

Xe thể thao Rezvani Motors Beast mới 9

Xe thể thao Rezvani Motors Beast mới 10

Nguồn: VnExpress

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>